งานบริการวิชาการ

หัวข้อข่าว : งานบุญบำเพ็ญมหากุศลเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง

คณะสงฆ์จังหวัดสงขลาและคณะสงฆ์ไทยในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์

ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

จัดงานบุญบำเพ็ญมหากุศลเทศน์มหาชาติทรงเครื่อง สร้างพระพุทธรูปองค์พระประธานประจำพุทธมณฑลจังหวัดสงขลา

วันเสาร์ และอาทิตย์ที่ ๑๐-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ตรงกับแรม ๑๑ ค่ำ เดือนสาม (๓) ปีระกา ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐  มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา